GÓC CHIA SẺ CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG

Bạn biết và hiểu Sinh trắc dấu vân tay bao nhiêu phần trăm? Bạn biết hiệu quả và lợi ích thiết thực của ngành khoa học này nhiều đến đâu? Góc chia sẻ cảm nhận từ một số khách hàng dưới đây sẽ bật mí cho bạn về cảm nhận của họ sau khi được tư vấn báo cáo, những chia sẻ về lợi ích và độ chính xác của bài báo cáo, những bất ngờ về khả năng của con cái hay chính bản thân họ. Hãy cùng khám phá nhé.

Phân-tích-dấu-vân-tay, Phan-tich-dau-van-tay
Cảm nhận của chị Giang về bài báo cáo phân tích dấu vân tay của con mình

Chị Trần Phạm Hương Giang hiện đang làm việc tại MEDIAGROUP, LTD phát biểu cảm nhận sau khi nghe tư vấn báo cáo cho con là bé Huỳnh An Nhiên: “ Phân tích và đưa ra điểm mạnh, điểm yếu đúng như suy nghĩ lâu nay. Đưa ra được định hướng để hướng và giáo dục trẻ”.  Thiết nghĩ với những người làm kinh doanh, nhân viên văn phòng như chị Giang thì nhu cầu có nhiều thời gian bên con và gia đình không phải là điều dễ dàng. Chị Giang đã chia sẻ cảm xúc của mình trên trang mạng xã hội về những khá năng của con mà chị phát hiện qua bài báo cáo: “Hôm nay mới nhận kết quả Phân tích dấu vân tay của Anna; Hay và có quá nhiều điều cần suy nghĩ để có kế hoạch phát triển tiềm năng trong con. Nói chung là Báo cáo 36 trang đưa ra con số cụ thể và kết luận tính cách của con rất giống ba mẹ đã nhận ra ở con; Và nữa, Anna giỏi về nghệ thuật, sáng tạo hơn logic; có chủng vân tay của thiên tài; khả năng học vô biên như tấm bọt biển thấm nước…”. Sau khi được chuyên viên tư vấn về tính cách của con chị Giang cảm thấy rất hài lòng vì hoàn toàn trùng khớp với trước giờ bé thể hiện. Đồng thời với mục đích muốn biết tiềm năng của bé, vận dụng thời gian và tiền bạc hợp lí, cũng thông qua bài báo cáo chị Giang đã có cơ sở để giáo dục và phát triển cho con đúng hướng.

Phan-tich-dau-van-tay, Phân-tích-dấu-vân-tay
Chia sẽ của chị Trần Phạm Hương Giang trên Facebook

Là một doanh nhân trẻ, và là mẹ của 2 đứa con, chị Nguyễn Thị Thùy Lan đã sớm tìm hiểu về lợi ích và công dụng của ngành khoa học Sinh trắc dấu vân tay. Sau khi được chuyên viên tư vấn về bài báo cáo của 2 bé Tường Vy và Minh Vy, chị xác định độ chính xác của bài báo cáo là 90%-95%. Chị chia sẻ: “Bài phân tích giúp được việc định hướng tương lai cho con, thấy được tiềm năng bẩm sinh để giúp trẻ hoàn thiện tốt tính cách cho tương lai sau này”. Thành đạt, bận rộn trong công việc nhưng mẹ Thùy Lan  luôn quan tâm và chăm sóc 2 con hết sức chu đáo. Tìm hiểu và biết được giá trị thực tiễn của ngành khoa học này là vô cùng hữu ích, chị đã cho 2 con tiến hành phân tích dấu vân tay và kết quả hết sức thú vị khi chị phát hiện nhiều đặc trưng khác trong tính cách và tiềm năng não bộ trên các thùy của 2 con . Tâm trạng của chị từ ngạc nhiên, bất ngờ đến tin tưởng và hài lòng. Chúng tôi hi vọng  gia đình chị sẽ có 1 mái ấm vững chắc và hạnh phúc nhé. Còn các bạn thì sao? Hãy khám phá bản thân mình xem nào?

Phân-tích-dấu-vân-tay, Phan-tich-dau-van-tay
Cảm nhận từ Chị Nguyễn Thị Thùy Lan, mẹ 2 bé Tường Vy và Minh Vy

“Số liệu và phân tích kết luận rõ ràng. Hài lòng với những phương pháp cải thiện cụ thể trong từng lĩnh vực”. Đó là những chia sẻ của chị Đặng Thị Thu Thảo.

Phân-tích-dấu-vân-tay, Phan-tich-dau-van-tay
Giám đốc của PhânTíchDấuVânTay.com và chị Thu Thảo

Với nhu cầu muốn hiểu được con-bé Diệp Minh Kiệt và phát triển tương lai cho con 1 cách hợp lí, chị Thảo đã dựa trên những dữ liệu và phương tiện truyền thông để tìm đến Phân tích dấu vân tay. Qua tìm hiểu và được tư vấn, chị hoàn toàn yên tâm và “hài lòng với những điều mình nhận được, đặc biệt là sự tư vấn khách quan và chuyên sâu của chị Hoa giúp gia đình phát triển bé tốt hơn”, chị đánh giá cao và xác định độ chính xác từ 90-95%.  Không dừng ở đó, dựa vào độ tin cậy trên, chị cùng chồng là anh Diệp Vũ Kỳ, hiện là kĩ sư xây dựng cũng đã tiến hành phân tích vân tay cho chính mình, anh chị đều đánh giá độ chính xác đối với bản thân mình là trên 95%, anh Kỳ cho biết: “Tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ tư vấn của I-Talents. Đặc biệt là sự tư vấn chuyên nghiệp cũng như chăm sóc khách hàng tận tình của chị Hoa. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ này đến những bạn bè của tôi. Cám ơn chị Hoa, cám ơn I-Talents”

Phân-tích-dấu-vân-tay, Phan-tich-dau-van-tay
Bài cảm nhận từ vợ chồng anh Kỳ và chị Thảo

Điều này chứng tỏ bản thân chúng ta ai cũng có quyền khám phá và phát huy năng lực bản thân. Dù ở lứa tuổi nào, làm gì bạn vẫn có quyền được biết những năng lực tiềm ẩn và tính cách thật sự của bản thân. Đừng bao giờ tự hạn chế sức mạnh của mình, hãy nhớ rằng không có gì là quá muộn, năng lực của bạn là duy nhất và điều kiện để phát triển nó không phải là khó. Chỉ cần thông qua Sinh trắcdấu vân tay, đặc trưng cụ thể trong tính cách và năng lực của bạn sẽ thể hiện rõ ràng và chắc chắn sẽ có nhiều điều bí ẩn trong chính bản thân bạn. Hãy yên tâm ở dịch vụ tư vấn của chúng tôi, điều quan trọng là chính bạn. Hãy cho bản thân cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

Là một chuyên viên Marketing thông minh, năng động, chị Nguyễn Thị Xuân Cúc hiện đang làm việc tại Trung tâm Hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên muốn xác định, khám phá bản thân để định hướng đúng đường đi cho sự nghiệp. Chị phát biểu sau khi nghe phân tích báo cáo của mình “Phân tích được rõ ràng, chính xác tính cách và hành vi của bản thân. Tổng hợp được các khả năng vượt trội của bản thân, từ đó định hướng các ngành nghề phù hợp”, đồng thời chị còn đưa ra lời nhận xét khách quan trong quá trình làm việc với chúng tôi: “Phục vụ chuyên nghiệp và rất nhiệt tình”.

Phân-tích-dấu-vân-tay, Phan-tich-dau-van-tay
Cảm nhận từ khách hàng Nguyễn Thị Xuân Cúc

Với kết quả trên đây, chị rất hài lòng vì đã trả lời được câu hỏi “Tại sao” mà trước giờ vẫn chưa giải đáp. Rõ ràng với một người đã trưởng thành và thành đạt trong công việc như chị Cúc, chị vẫn có rất nhiều câu hỏi trong tính cách và năng lực của bản thân. Chỉ khi qua tư vấn chị mới có câu trả lời rõ ràng và chính xác khả năng vượt trội của các thùy cũng như những chỉ số rõ ràng. Vậy có khi nào bạn tự hỏi, bản thân bạn vẫn có thể là 1 thiên tài bởi mỗi người đều có 1 tiềm năng bẩm sinh và 1 ngành nghề phù hợp cho tài năng ấy. Biết bao điều thú vị vẫn còn đợi bạn mở ra đấy.

Ngoài ra còn rất nhiều bài cảm nhận từ phía khách hàng mà chúng tôi nhận được như chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã gửi: “bài báo cáo giúp tôi “hiểu và có thể định hướng cho bé về mặt nghề nghiệp dựa vào khả năng thực sự của bé”,..Sinh trắc dấu vân tay rất phấn khởi và luôn trân trọng những cảm nhận của khách hàng. Chắc hẳn ai cũng hiểu con cái lớn lên từng ngày, và tính cách của trẻ cũng thay đổi từng giờ, tiềm năng của mỗi người là 1 con số bí ẩn. Chúng tôi sẽ giúp bạn vén bức màn bí mật ấy, định hướng rõ ràng trong việc dạy dỗ và giáo dục trẻ. Đừng ngại ngần gì khi biết mỗi chúng ta đều có 1 tài năng và cá tính riêng biệt, hãy khám phá chúng đi chứ!

Comments are closed.

Địa chỉ

86, Đường 49, KP 7, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCMC.

Email:

PhanTichDauVanTay@gmail.com

Hotline: 0938 668 539

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Hoa : 098 333 5857
Ms Hương : 016 391 311 65
Mr Cường : 098 333 5457

Bản Đồ