CHẶNG ĐƯỜNG HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẠI LÝ 5 I-TALENTS

Nhìn lại  chặng đường đã qua, tuy ngắn, nhưng đối với I-Talents-Đại lý Thủ Đức (Đại lý 5) đó lại là khoảng thời gian đáng nhớ và đáng trân trọng.

Đến với Ngày hội tuổi thơ tổ chức tại Nhà Thiếu nhi thành phố ngày 1.6, hay mới đây là chương trình Tạm biệt mùa hè được tổ chức ở Hội Nhà báo TP HCM, hội thảo tại các trường Mầm non Thiên Ân, Mầm non Thiên An, Mầm non Hy vọng cơ sở đặt tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, chúng tôi bắt gặp đâu đó đôi mắt trong sáng, hồn nhiên, vô ưu vô lo của các bé, bắt gặp nụ cười mũm mĩm của các bé rồi chợt hỏi: Sao nụ cười ấy lại đẹp đến thế. Có khi lại bắt gặp những giọt nước mắt rơi xuống khi mè nheo bố mẹ mua quà mà không được.

cac bé tại trường mầm nonCác bé sinh hoạt và vui chơi tại trường

Tháng 8 này là dịp chúng tôi nhìn lại chặng đường đã qua , chặng đường mà khi nhìn bọn trẻ vui chơi mà chúng tôi càng biết sứ mệnh của mình quan trọng đến thế nào?  

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, đội ngũ I-Talents-Đại lý Thủ Đức đã ra sức phấn đấu mang tất cả hiểu biết và kinh nghiệm được học tập để trao đổi, tư vấn và giải thích cho các bậc phụ huynh và các bạn thanh niên hiểu thêm về ngành khoa học Sinh trắc dấu vân tay. Đồng thời đây cũng là dịp để những người trong gia đình thêm gắn kết và đồng tâm, cha mẹ thấu hiểu tâm trạng, ước muốn và cách suy nghĩ của con; vợ chồng có nền tảng để xây dựng hạnh phúc gia đình bền lâu; những người yêu nhau sẽ nắm chắc hơn chiếc chìa khóa tiến tới trái tim một nửa yêu thương; quan hệ đồng nghiệp, quản lý công ty trở nên dễ dàng hơn; các bạn trẻ tìm thấy niềm đam mê và cháy hết mình với công việc hơn chứ không còn tồn tại kiểu thụ động, chán nản vì chưa biết mục tiêu và định hướng nghề nghiệp của mình như trước kia nữa.

doi ngu cong tac vienCác cộng tác viên tại chương trình Tạm biệt mùa hè

doi ngu ctv dai ly thu ducĐội ngũ cộng tác viên cùng Giám đốc chi nhánh 5 trong chương trình Tạm biệt mùa hè

Và “Có công mài sắt có ngày nên kim” , thông qua chương trình Tạm biệt mùa hè và những buổi hội thảo tại trường Mầm non Thiên Ân, Mầm non Thiên An và Mầm non Hy Vọng là trải nghiệm đáng nhớ của đội ngũ I-Talents-Đại lý Thủ Đức chúng tôi.

giam doc dai ly 5Giám đốc chi nhánh 5 trong buổi hội thảo tại trường mầm non Hy Vọng

tu van sinh trac van tay tai truong mam non

Nét mặt đáng yêu của các bé cùng sự quan tâm của phụ huynh

Trước hết, đội ngũ I-Talents-Đại lý Thủ Đức phải gửi lời cám ơm đến các thiên thần nhỏ khi đưa tay cho người lạ như cô chú Scan dù không biết nó có làm hại mình không? Nhưng các bé có biết không, chính sự hợp tác này đã giúp bố mẹ các bé hiểu rõ hơn về tính cách của các con, đồng thời biết con cần gì và muốn gì, hiểu được con không thích cách đối xử lớn tiếng, mà thích sự dịu dàng, chăm sóc tỉ mỉ như thế nào? Nói đến đây, chúng tôi phải gửi lời cảm ơn đến các bậc cha mẹ đã tin tưởng, lắng nghe sư tư vấn và giải thích của chúng tôi, cám ơn những câu hỏi:“Ích lợi của bài báo cáo về môn khoa học này là gì? Hay “Sau khi làm bài báo cáo chúng tôi có được tư vấn cụ thể nghề nghiệp của con tôi không?”…Những chia sẻ ấy khiến chúng tôi nhen nhóm thêm nhiệt huyết trong việc tư vấn về tầm quan trọng của ngành khoa học này.

phu huynh tham gia tu vanGia đình các bé rất quan tâm đến buổi tư vấn về Sinh trắc vân tay

tu van tai mam non thien anBuổi tư vấn tại trường Mầm non Thiên An

Chúng tôi rất cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình của các cô Hiệu trưởng, của các giáo viên đã sẵn lòng giúp đỡ chúng tôi. Khi nhận được sự hài lòng cùng những lời cám ơn và hứa hẹn sẽ hợp tác lâu dài để cùng giúp trẻ có có cuộc sống tốt đẹp hơn thì chúng tôi biết chúng tôi đã không phụ lòng sự hợp tác của các cô. Lời cuối cùng I-Talents-Đại lý Thủ Đức rất cảm ơn những tấm lòng vàng ấy, xin chân thành cảm ơn!

Thiết nghĩ trong cuộc đời chính bản thân ta mới là người tự quyết định số phận của ta nhưng quá trình phải kể đến sự hợp tác, đồng lòng của anh em, bằng hữu, chúng tôi nguyện là người anh em ấy để cùng bạn đi suốt đời, tuy không dám là người đứng ra bảo vệ bạn trước những chông gai thử thách nhưng chắn chắn sẽ là người vun đắp hi vọng, niềm tin cho bạn trên con đường đầy thử thách kia.

Lời cám ơn chân thành của chúng tôi xuất phát từ sư quan tâm, lo lắng mong muốn được chia sẻ, và mang lại lợi ích thiết thực cho trí thức trẻ Việt Nam. Chính vì thế hãy tin tưởng và chọn chúng tôi-I-talents-Đại lý Thủ Đức.

 

Comments are closed.

Địa chỉ

86, Đường 49, KP 7, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCMC.

Email:

PhanTichDauVanTay@gmail.com

Hotline: 0938 668 539

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Hoa : 098 333 5857
Ms Hương : 016 391 311 65
Mr Cường : 098 333 5457

Bản Đồ