Giáo sư Lin Jui Pin viếng thăm Việt Nam, Nhà tiên phong công nghệ phân tích dấu vân tay tại Châu Á.

Giáo sư  LIN JUI PIN là người tiên phong trong công nghệ sinh trắc học phân tích dấu vân tay ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Ông sinh ra tại Đài Loan vào năm 1967 và đã dành trọn cuộc đời mình trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu dermatoglyphics (sinh trắc học dấu vân tay) để nghiên cứu và ứng dụng nó vào việc phát triển tiềm năng con người.

Giám Đốc Đại Lý 5, Phân Tích Dấu Vân Tay cùng Giáo Sư Lin Jui Pin

Giám Đốc Đại Lý 5, Phân Tích Dấu Vân Tay, cùng Giáo Sư Lin Jui Pin

Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và giảng dạy tại Đài Loan như  toán học, phát triển tư duy trẻ và phát triển các môn học. Là một người có niềm đam mê giảng dạy và nghiên cứu ở thành phố Đài Trung (Đài Loan), ông hoạt động trong việc thực hiện các buổi hội thảo công cộng, nói chuyện sức khỏe và chương trình Neuro-Linguistic (NLP)

Ngày 13 và 14/07/2013, Giáo sư Lin Jui Pin – Người đặt nền móng cho việc phân tích dấu vân tay vào ứng dụng khám phá tiềm năng con người, đã có chuyến thăm và đào tạo về những kỹ năng liên quan đến Sinh trắc học dấu vân tay cho các tư vấn viên của I-Talents.

Đội ngũ chuyên viên tư  phân tích dấu vân tay cùng  Giao sư Lin Jui Pin

Đội ngũ chuyên viên tư vấn phân tích dấu vân tay cùng Giáo sư Lin Jui Pin

Trong buổi giao lưu và gặp mặt, Gs.Lin Jui Pin  đã chia sẻ công trình nghiên cứu của ông trong hơn 20 năm về ứng dụng Sinh trắc học vào phân tích dấu vân tay. Gs.Lin Jui Pin đã hợp tác với Giáo sư Howard Gardner để ứng dụng Thuyết Đa Thông Minh vào việc khám phá tiềm năng của con người là một thành công và Ông đã chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích cho Tư vấn viên.

Giám Đốc Đại Lý 5 cùng các chuyên gia phân tích dấu vân tay

Giám Đốc Đại Lý 5 cùng các chuyên gia phân tích dấu vân tay

Việc Giáo sư Lin Jui Pin viếng thăm I-Talents và chia sẽ những kiến thức, kỹ năng trong việc phân tích dấu vân tay dựa vào công nghệ sinh trắc học là sự kiện đánh dấu sự hợp tác toàn diện từ phía Giáo sư và Công ty, mở ra sự phát triển vượt bậc trong việc khám phá tiềm năng con người thông qua Phương Pháp Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay tại Việt Nam.

 

 

Comments are closed.

Địa chỉ

86, Đường 49, KP 7, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCMC.

Email:

PhanTichDauVanTay@gmail.com

Hotline: 0938 668 539

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Hoa : 098 333 5857
Ms Hương : 016 391 311 65
Mr Cường : 098 333 5457

Bản Đồ