Hội Thảo “Phương Pháp Kích Hoạt Khả Năng Tiềm Ẩn Của Trẻ”

Một sự kiện mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với tất cả các bậc làm cha mẹ. Sự kiện được thực hiện với sự phối hợp giữa G.Ks cùng Viện nghiên cứu thành tựu tiềm năng con người IAHP – Hoa Kỳ khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Công ty TNHH DV TV Tiềm Năng Việt (I-Talents Co.,Ltd).

 

italents

Hội Thảo “ Giáo Dục Trẻ Thông Minh Sớm” tổ chức vào lúc 14h – 17h Ngày 04/05/2013) tại Trung Tâm Hội Nghị Saphire Palace, thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đón nhận của hơn 500 phụ huynh.

 

italents

Hội thảo đã cung cấp cho phụ huynh một cái nhìn mới về phương pháp giáo dục sớm cho trẻ. Trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi được xem là “cửa sổ vàng” hay “cửa sổ cơ hội” giúp trẻ phát triển vượt bậc các khả năng thiên bẩm và khả năng hấp thu tốt nhất trong giai đoạn đầu đời. Phụ huynh rất ấn tượng với những câu chuyện về những cô cậu bé được sự quan tâm của gia đình và áp dụng phương án giáo dục trẻ thông minh sớm. Diễn thuyết của Ông Phạm Nguyễn Huy Cường về Sinh Trắc học Dấu vân tay đã hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh trong việc khám phá năng lực của con em mình, từ đó giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về trẻ và đầu tư phương pháp giáo dục phù hợp với tài năng cũng như cải thiện những năng lực còn hạn chế của trẻ.

“ Bạn có thể có một tuổi thơ đáng tiếc nhưng bạn không thể bắt con bạn có một tuổi thơ đáng tiếc; bạn có thể không phải là một thiên tài nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành những ông bố bà mẹ của những thiên tài!” – Giáo sư Phùng Đức Toàn.

 

italentsitalents

italentsitalents

Comments are closed.

Địa chỉ

86, Đường 49, KP 7, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCMC.

Email:

PhanTichDauVanTay@gmail.com

Hotline: 0938 668 539

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Hoa : 098 333 5857
Ms Hương : 016 391 311 65
Mr Cường : 098 333 5457

Bản Đồ