Phân Tích Dấu Vân Tay

Phân Tích Dấu Vân Tay  là việc lấy dữ liệu dấu vân tay từ 10 ngón tay sau đó được phân tích bằng công trình nghiên cứu Sinh Trắc Học dấu vân tay của GS Lin Jui Pin để cho ra kết quả là một bài báo cáo, có giá trị:

 • Phân tích cấu trúc dấu vân tay và giải mã tiềm năng não bộ.
 • Phân tích tính cách, cách suy nghĩ và xu hướng hành vi
 • Sức mạnh và tỷ lệ tương quan giữa Não trái và Não phải
 • Phân tích các chỉ số ở Óc Năng động và Óc Phân tích để định hướng mô hình hành động của mỗi người
 • Xác định Trí thông minh theo Thuyết đa thông minh của Tiến sĩ Howard Gardner
 • Phân tích các chỉ số thong minh của cá nhân: IQ (chỉ số thông minh), EQ (chỉ số cảm xúc), AQ (chỉ số vượt khó), CQ (chỉ số sáng tạo).
 • Phân tích chỉ số VAK và khuyến nghị phương pháp học tập tối ưu dành cho mỗi người. Tư vấn các định hướng nghề nghiệp phù hợp để phát huy tối đa năng lực cốt lõi bản thân.
Phan-Tich-Dau-Van-Tay, Sinh-trac-dau-van-aty

Dấu vân tay và não bộ

“ Hầu hết người Mỹ không biết đâu là điểm mạnh của mình. Khi được hỏi về vấn đề này, hầu hết họ tỏ ra ngơ ngác hoặc trả lời bạn bằng những kiến thức mà họ được học mà đó không phải là câu trả lời đúng.”
–Peter Drucker

Thật không may là hầu hết chúng ta đều có rất ít cảm nhận về tài năng và điểm mạnh của mình và càng ít khả năng xây dựng cuộc sống xung quanh các tài năng đó. Thay vì thế, chúng ta thường được chỉ dẫn bởi cha mẹ, giáo viên, các cấp lãnh đạo, hoặc bị ảnh hưởng bởi các phương tiện truyền thông, bạn bè và đồng nghiệp, chúng ta trở nên mù quáng, bị tê liệt, thể hiện những yếu điểm và sống cuộc sống của mình trong sự nhàm chán, trong khi các điểm mạnh của mình lại bị lãng quên. Vòng xoáy đó cứ liên tục diễn ra khi chúng ta sử dụng phương pháp tương tự như vậy để dạy dỗ thế hệ kế tiếp của mình”.

“ Tất cả chúng ta đều có năng khiếu. Không ai có tất cả các năng khiếu.” Với   phân tích dấu vân tay, mỗi người sẽ có thể xác định được năng khiếu của mình, phát triển nó thành điểm mạnh và luôn hoàn thiện mình.

PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY ĐƯỢC THỰC HIỆN THẾ NÀO?

Đây là một bản đánh giá trên cơ sở nhịp sinh học được thực hiện bởi chuyên gia dựa trên lý thuyết về Sinh Trắc Học vân tay. Dermatoglyphics – là từ có nguồn gốc từ Hy lạp – có ý nghĩa là khoa học nghiên cứu về các loại vân tay. Khái niệm này được Tiến sĩ Harold Cummins – cha đẻ của ngành    phân tích dấu vân tay – đặt ra. Mọi động vật sinh ra đều có vân trên da, các vân này còn được tìm thấy trên bàn chân của một số động vật có vú và ở trên vùng đuôi của một số loại khỉ. Ở người, vân tay xuất hiện ở trên các ngón tay, lòng bàn tay, ngón chân, lòng bàn chân và được hình thành trong quá trình mang thai, từ tuần thứ 13 dến tuần thứ 19, khi các cấu trúc não bộ và các cơ quan chính bên trong cơ thể phát triển. Những dạng vân tay khác thường thường liên quan đến các rối loạn về gen di truyền.  Một nghiên cứu về bào thai với các bất thường về gen di truyền cho thấy việc định hình các vân tay bị chậm lại hơn hai tuần.

3-bước-phân-tích-dấu-vân-tay, 3-buoc-phan-tich-dau-van-tay
3 bước phân tích dấu vân tay

Phân tích dấu vân tay sẽ được tiến hành bằng việc chụp lại hình ảnh 10 vân tay của Bạn, đưa lên hệ thống máy tính phân tích và thực hiện báo cáo bởi các chuyên gia Sinh Trắc vân Tay. Báo cáo sẽ chỉ ra cho bạn cách phát huy sở trường, năng khiếu để có được kết quả tốt nhất trong các lĩnh vực: giáo dục con cái, phát triển sự nghiệp để có được thành công và cách sắp xếp bộ máy tổ chức, giao công việc, để công ty hoạt động với hiệu quả cao nhất.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ GIÚP BẠN?

Bạn đã bao giờ bị mất phương hướng về mục tiêu cuộc sống? Bạn không biết phải làm gì để hoàn thành 1 việc gì đó tốt nhất? Hầu hết chúng ta đều có rất ít cảm nhận về tài năng và sở trường của mình, và càng ít người có khả năng sử dụng tối đa được những tài năng đó. Điều này khiến cho chúng ta thấy mọi thứ trong cuộc sống này đều bình thường và đôi lúc khiến chúng ta sống trong sự nhàm chán, tầm thường.

Bởi vì chúng tôi quan tâm đến từng cá nhân, chúng tôi thiết lập nên loại trắc nghiệm này để giúp họ phát hiện ra năng khiếu của mình, biến những năng khiếu đó thành điểm mạnh và biết tận hưởng cuộc sống thành công. Phân tích dấu vân tay sẽ giúp Bạn thực hiện được điều này với công nghệ hiện đại, xử lý các thông tin thể hiện trên vân tay của Bạn.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi mang lại giải pháp cho:

 Học sinh, sinh viên:

 • Xác định tính cách bẩm sinh và phương pháp học tập phù hợp, đưa ra kiến nghị về chương trình giáo dục đào tạo phù hợp với nhu cầu của học sinh
 • Phát hiện năng khiếu bẩm sinh và các điểm yếu của trẻ, giúp cha mẹ giảm được thời gian và chi tiêu tài chính cho các khóa học không cần thiết cho trẻ từ cấp mẫu giáo, tiều học, trung học và đại học.
 •  Tạo dựng tính tự tin cho trẻ và phát huy các thói quen tốt của trẻ trong quá trình phát triển tính cách
 •  Cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, giúp mang lại tuổi thơ hạnh phúc và nhiều thành quả cho trẻ

Người lớn:

 • Giúp Bạn tự khám phá và hiểu được năng khiếu, khả năng của mình để tự chọn được cho mình một sự nghiệp thành công. Khai thác được năng lực cốt lõi của bản thân để khám phá ra phương pháp học tập phù hợp, đạt được thành công lớn hơn trong cuộc sống Giúp bạn cải thiện được mối quan hệ của mình với bạn bè, gia đình và bạn đời và vì thế thức tỉnh lại niềm đam mê và thúc đẩy bạn theo đuổi tiếp những giấc mơ của mình trong cuộc sống, biến nó thành hiện thực
 •  Xác định các chỉ số cảm xúc (EQ), chỉ số thông minh (IQ), chỉ số chịu đựng áp lực (AQ) và chỉ số sáng tạo (CQ) để bạn có thể tăng cường khả năng phát triển bản thân.

Doanh nghiệp:

 • Đưa ra những ý tưởng để doanh nghiệp sắp xếp nhân sự phù hợp, sử dụng người tài đúng vị trí trong công ty.
 • Tạo điều kiện phát triển và động lực làm việc cho nhân viên, giúp doanh nghiệp phát hiện và sử dụng đúng những tài năng tiềm ẩn của nhân viên, mang lại lợi nhuận
 •  Tạo lập nên đội nhóm làm việc với toàn thành viên xuất sắc, tối ưu hóa hiệu quả công việc để đạt được kết quả tối đa
 •  Giúp chọn lọc đánh giá nhân sự trước và sau khi tuyển dụng, hỗ trợ việc đánh giá bộ máy quản lý để mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn.

 

Post by Phân Tích Dấu Vân Tay

Xem thêm tại đây

Địa chỉ

86, Đường 49, KP 7, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCMC.

Email:

PhanTichDauVanTay@gmail.com

Hotline: 0938 668 539

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Hoa : 098 333 5857
Ms Hương : 016 391 311 65
Mr Cường : 098 333 5457

Bản Đồ