SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY LÀ GÌ?

SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY LÀ GÌ?

Công nghệ Sinh trắc học (Biometric) là một công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý hoặc các mẫu hành vi, các đặc điểm sinh học đặc trưng như dấu vân tay, mẫu mống mắt, giọng nói, khuôn mặt, dáng đi,… để nhận diện con người.

Sinh trắc học là một công cụ kiểm tra cá nhân hữu hiệu chưa từng có trong lịch sử.

PhanTichDauVanTay.com, Cong-nghe-sinh-trac-hoc, Công-nghệ-sinh-trắc-học

Công nghệ sinh trắc học

Công nghệ sinh trắc học được áp dụng phổ biến và lâu đời nhất là công nghệ nhận dạng vân tay. Dấu vân tay là một đặc điểm quan trọng để phân biệt giữa người này và người khác. Chính vì vậy, sự phát triển của công nghệ thông tin có thể giúp thu nhận và ghi nhớ được hàng triệu các ghi chép dưới dạng số hoá. Kỹ thuật này được đánh giá sẽ là chìa khoá của một cuộc cách mạng công nghệ mới, khi những thiết bị có khả năng nhận dạng vân tay để bảo vệ dữ liệu được ứng dụng ngày càng nhiều.

Nguyên lý hoạt động của Công nghệ nhận dạng vân tay là khi đặt ngón tay lên trên một thiết bị nhận dạng dấu vân tay, ngay lập tức thiết bị này sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu các đặc điểm của ngón tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống. Quá trình xử lý dữ liệu sẽ được thiết bị chuyển sang các dữ liệu số và ra thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ để cho phép hệ thống thực hiện các chức năng tiếp theo.

PhanTichDauVanTay.com, Sinh-trac-hoc-dau-van-tay-I-Talents, Công-nghệ-sinh-trắc-học-ITalents

Công nghệ sinh trắc học | PhanTichDauVanTay.com

Hệ thống sinh trắc học sẽ ghi nhận mẫu vân tay của người dùng và lưu trữ tất cả những dữ liệu đặc biệt này thành một mẫu nhận diện được số hoá toàn phần. Có hai phương pháp để lấy dấu vân tay.

Cách thứ nhất (cổ điển) là sao chép lại hình dạng vân tay (như lăn tay bằng mực, hay chạm vào một vật gì đó) thông qua máy quét ghi nhận và xử lý.

PhanTichDauVanTay.com, Lan-dau-van-tay, Lăn-dấu-vân-tay

Lăn dấu vân tay | PhanTichDauVanTay.com

Cách thứ hai, hiện tại đa số các nước đều sử dụng phần mềm hoặc thiết bị quét vân tay để nhận dạng vân tay.

PhanTichDauVanTay.com, Thiet-bi-quet-dau-van-tay, Thiết-bị-quét-dấu-vân-tay

Thiết bị quét dấu vân tay | PhanTichDauVanTay.com

Đặc điểm của dấu vân tay dù chỉ gồm có 7 loại (vòng móc đơn, vòng móc kép, vòng tập trung ở giữa, vòng cung, vòng cung hình lều, vòng xoắn, vòng bất thường) nhưng thể hiện về chi tiết khác nhau muôn hình muôn vẻ và không thay đổi từ khi mới sinh ra cho đến khi về già. Các nhà sinh trắc học đã khai thác tính độc nhất về cấu tạo hình dạng vân tay của mỗi người, để biến nó thành chiếc chìa khoá riêng mà chỉ bạn mới có thể sử dụng, giúp bạn tránh được nhiều phiền toái trong cuộc sống như bị trộm cắp, lạm dụng hoặc giả mạo các loại giấy tờ tuỳ thân, thẻ ngân hàng, hộ chiếu… đảm bảo an ninh và bảo mật.

Việc phân tích Dấu vân tay sẽ không hề ảnh hưởng đến quyền lợi cá nhân của bạn vì công cụ sinh trắc học dấu vân tay được thiết kế để chụp lại vân tay theo dạng hình ảnh, vì thế sẽ không ảnh hưởng gì đến dấu vân tay của khách hàng. Việc chấm công, mở két sắt, hộ chiếu, mở tài khoản ngân hàng phải dựa trên mô hình vân tay thật do cấu tạo da.

Ngành khoa học Sinh trắc học Dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

Tên gọi khoa học là DERMATOGLYPHICS. Phương pháp Sinh trắc học Dấu vân tay phân tích mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay, … để phân tích chỉ số TFRC và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

Cong-nghe-Sinh-trac-hoc-dau-van-tay, Công-nghệ-sinh-trắc-học-Dấu-Vân-Tay

Công nghệ sinh trắc học Dấu Vân Tay | PhanTichDauVanTay.com

Tại Phân Tích Dấu Vân Tay I-talents chúng tôi khác biệt vì chúng tôi là đơn vị tiên phong trong ngành Sinh trắc dấu vân tay khi sở hữu gần gấp đôi chủng vân tay so với các công ty khác.

Chúng tôi luôn cập nhật thông tin liên tục, đặc biệt đã rất nhiều khách hàng Sinh trắc vân tay tại đơn vị khác nhưng vẫn chưa nhận được giá trị thực sự trong bài báo cáo của mình, chúng tôi đã giúp khách hàng hài lòng dựa trên cách phân tích PI trên 10 khả năng vượt trội, MI (Thuyết Đa Thông Minh), NGF, Ngành Nghề, Đặc tính Tiềm thức và Đặc tính tư duy.., v.v…

Tiêu chí của chúng tôi: Giá trị thực của bài báo cáo là giá trị khách hàng nhận được đúng đặc tính của mình để trả lời cho câu hỏi WHO AM I? và báo cáo Sinh trắc học dấu vân tay là báo cáo lúc 0 tuổi, nói về “chất” của mỗi người khi sinh ra.

PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY, NƠI TÀI NĂNG TÔI ĐƯỢC ĐÁNH THỨC

Ai trong chúng ta đều luôn tự hỏi : “Tài năng của mình là gì?”. Với một số người, họ đã tự sớm khám phá ra tiềm năng của bản thân, vun đắp và phát triển thành công, nhưng đa số thì phải bỏ cả cuộc đời để tìm kiếm, phát hiện tiềm năng của mình.
Chúng tôi luôn tin rằng mỗi người trong chúng ta đều có tiềm năng riêng, điều quan trọng là thời gian phát hiện và vun đắp cho những tiềm năng đó là khi nào và mất khoãng thời gian bao lâu.
Sinh trắc học dấu vân tay – Dermatoglyphics (tên khoa học) là phương pháp khoa học phân tích dấu vân tay chính xác và mới nhất hiện nay. Thông qua việc phân tích dấu vân tay giúp bạn khám phá và đánh thức tiềm năng của bản thân, định hướng được những giá trị cốt lõi, để từ đó đầu tư và phát triển đúng cách.

TẠI SAO PHẢI PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY?

Dấu vân tay khởi tạo ở thai nhi từ vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi. Vào giai đọan trước đó, thai nhi không có dấu vân tay đồng thời não bộ cũng chỉ trong giai đoạn hình thành. Khi thai nhi được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não.

Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người.

Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng.

Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.

Phân Tích Dấu Vân Tay Đánh Thức Tiềm Năng Trong Bạn
·         Lợi ích của bài phân tích dấu vân tay

Cha mẹ là người sinh thành và dưỡng dục con cái nên là người hiểu về con em mình hơn ai hết. Tuy nhiên, cần bao nhiêu thời gian để bạn có thể phát hiện được tố chất bẩm sinh của trẻ? Ngay hôm nay, 10 năm sau hay lâu hơn nữa?

- Làm thế nào để giao tiếp với con hiệu quả nhất?
- Tố chất tài năng con mình là gì? Làm sao để phát hiện?

Bạn nên đầu tư cho con học khoá học nào vừa phát huy tài năng của con vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn?

  •   Trẻ em

·         Giúp khám phá năng lực cốt lõi, bẩm sinh cũng như điểm mạnh, điểm yếu của trẻ
·         Xác định trí thông minh vượt trội của trẻ theo mô hình 8 trí thông minh của Giáo sư Howard Garner
·         Nhận biết cách tiếp thu tốt nhất của trẻ từ đó đề ra phương pháp dạy phù hợp
·         Xây dựng cho trẻ sự tự tin trong học tập và giao tiếp

  • Người lớn

·         Thấu hiểu bản thân để định hướng nghề nghiệp.
·         Xác định tài năng bẩm sinh, khơi dậy đam mê, định hướng thành công.
·         Khám phá và phát triển phong cách cá nhân một cách tự tin và chuyên nghiệp.
·         Khám phá giá trị bản thân trong gia đình, cơ quan, trong xã hội

  • Gia đình

·         Giúp các thành viên gia đình thấu hiểu lẫn nhau, tự điều chỉnh phong cách giao tiếp để sống hoà hợp và hạnh phúc.
·         Hiểu rõ cá tính từ đó giúp đỡ, động viên lẫn nhau để đạt mục tiêu trong học tập và đời sống

  • Tổ chức, công ty

·         Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp sàng lọc, đánh giá và bố trí nhân sự hợp lý
·         Tư vấn đào tạo và phát triển nhân sự.
·         Thấu hiểu nhân sự để khai thác hiệu quả tối đa

Sự khác biệt của Phân Tích Dấu Vân Tay I-Talents

- Phân Tích Dấu Vân Tay I-Talents là đối tác độc quyền của giáo sư Lin – Nhà sáng lập Sinh trắc học dấu vân tay. Công trình nghiên cứu của Giáo sư Lin đã được Mỹ công nhận và cấp bằng sáng chế
- Phần mềm phân tích vân tay cập nhật mới nhất từ Giáo sư Lin.
- Công nghệ phân tích được chứng nhận bởi Hoa Kỳ.
- Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo và hỗ trợ  trực tiếp từ  Giáo sư  Lin

  •   Giá trị của bài báo cáo

- Phân tích cấu trúc vân tay và tiềm năng não bộ.
- Phân tích tính cách, cách suy nghĩ và hành vi của mỗi người
- Sự phân bổ số lượng tế bào trong Não trái và Não phải
- Phân tích các chỉ số ở Óc Năng động và Óc Phân tích để định hướng mô hình hành động của mỗi người
- Xác định Trí thông minh theo Thuyết đa thông minh của Tiến sĩ Howard Gardner
- Phân tích các trí tuệ của cá nhân: IQ (chỉ số thông minh), EQ (chỉ số cảm xúc), AQ (chỉ số vượt khó), CQ (chỉ số sáng tạo).
- Phân tích phương pháp học tập tối ưu dành cho mỗi người.
- Định hướng nghề nghiệp phù hợp để phát huy tối đa năng lực cốt lõi bản thân.
Và hơn thế nữa…

—> Các bước để  phân tích dấu vân tay

>> Lch s Sinh trc du vân tay

Địa chỉ

86, Đường 49, KP 7, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCMC.

Email:

PhanTichDauVanTay@gmail.com

Hotline: 0938 668 539

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Hoa : 098 333 5857
Ms Hương : 016 391 311 65
Mr Cường : 098 333 5457

Bản Đồ