THÁNG HỘI THẢO SINH TRẮC DẤU VÂN TAY

Cuối tháng 4 & Tháng 5 vừa qua, Sinh trắc dấu vân tay hợp tác với chương trình Tiếp Sức Tương Lai, thực hiện chuỗi hội thảo ở 16 trường Trung học phổ thông trên cả nước.

Tại Hà Nội, Sinh trắc dấu vân tay thực hiện tại các trường: THPT Kim Liên, THPT Nguyễn Trãi, THPT Đoàn Kết, THPT Quang Trung, THPT Đống Đa.

Tại Đà Nẵng, các trường: THPT Phan Châu Trinh, THPT Trần Phú.

Tại Cần Thơ, các trường: THPT Nguyễn Việt Hồng, THPT Trần Đại Nghĩa.

Ở mỗi chương trình, chúng tôi mong muốn tiếp một phần sức lực, hỗ trợ các bạn học sinh vượt qua mùa thi căng thẳng và đạt được kết quả tốt nhất, cao nhất. Hơn thế nữa, đối với Sinh trắc dấu vân tay, chúng tôi còn mong muốn giúp các bạn xác định phương hướng đúng đắn, định hướng mục tiêu nghề nghiệp cho bản thân ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường. Khám phá bản thân, phát hiện năng lực và tài năng thực sự của mình chính là câu hỏi mà các bạn luôn băn khoăn, trăn trở, và, chúng tôi đã thay bạn trả lời câu hỏi hốc búa ấy. Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp đồng thời để lại nhiều dư vị cùng thành công tiếp nối trong tương lai.

Luong-The-Vinh

 Chương trình Tiếp sức tương lai tại trường THPT Lương Thế Vinh, quận 1

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã bước chân đến 7 trường THPT trải đều khắp các quận: THPT Nguyễn Trung Trực, THPT Bình Tân, THPT Tân Phong, THPT Trương Vĩnh Ký, THPT Lương Thế Vinh, THPT Marie Curie, THPT Hùng Vương.

Với dự án thực hiện:

-         Bạn muốn khám phá tính cách và năng lực bản thân?

-         Làm sao để lựa chọn cho mình ngành học đúng đắn?

-         Làm sao để vượt qua các kỳ thi căng thẳng một cách đầy năng lượng nhất?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Marie Curie

10368242_294526677381389_5632287187994387124_n

 Đội ngũ chuyên viên tư vấn Sinh trắc dấu vân tay tại trường THPT Marie Curie, quận 3

Trong mỗi hội thảo, chúng tôi rất xúc động khi được lắng nghe tâm sự, nỗi lo lắng của các bạn học sinh khối 12 về ngày thi tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đã gần kề. Hơn ai hết, chúng tôi rất quan tâm và đồng cảm với các bạn. Vì vậy, ở buổi tư vấn, các bạn học sinh đã có cơ hội tiếp xúc với công nghệ sinh trắc dấu vân tay hiện đại, được nghe tư vấn về tính cách, xác định kim chỉ nam đi đến đích thành công trong thời gian nhanh nhất cùng vận tốc tốt nhất từ đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tan-Phong

 Học sinh trường THPT Tân Phong, quận 7 điền phiếu thông tin để được nghe tư vấn Sinh trắc dấu vân tay

Marie_Curie

Học sinh trường THPT Marie Curie 

Luong  -The -Vinh

Học sinh trường THPT Lương Thế Vinh, quận 1

BT

Bt 2

Bt 3

Học sinh trường THPT Bình Tân

Rất nhiều câu hỏi thắc mắc mỗi lần được nghe tư vấn: Em thích hợp với ngành nghề gì? Công việc tương lai của em như thế nào? Tính cách của em là gì?,…Từ đó thấy được, không phải ai cũng khám phá hết bản thân mình bởi đó là một cuộc tìm kiếm rất vất vả. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại của chúng tôi sẽ giúp các bạn thu hẹp thời gian tìm hiểu bản thân mình, không những thế nó còn giúp bạn rút ngắn tiền bạc và đầu tư có hiệu quả cho việc học tập và ngành nghề tương lai.

NTT 2

Nguyen-Trung Truc

 Sự quan tâm của các bạn học sinh đối với ngành nghề tương lai của bản thân – THPT Nguyễn Trung Trực

LTV 2

LTVinh

Học sinh trường THPT Lương Thế Vinh tại chương trình Tiếp sức tương lai

 Đội ngũ chuyên viên của Sinh trắc dấu vân tay đã tư vấn giải đáp về các nhóm tính cách, đồng thời trả lời những suy nghĩ, thắc mắc về nghề nghiệp sau này của các bạn. Kết thúc mỗi hội thảo là đọng lại trong lòng chúng tôi một niềm tin, đọng lại trong các bạn học sinh là nụ cười, khát vọng vững chắc và bền bỉ hơn.

tvk3

TVK 2

THPT Truong-Vinh-Ky

 Nét mặt vui tươi của các bạn học sinh Trường Trương Vĩnh Ký sau khi được nghe tư vấn Sinh trắc dấu vân tay

Đến hẹn lại lên, lại một mùa hè sắp đến và đây cũng là thời gian các bạn học sinh phải bước qua kỳ thi chuyển tiếp quan trọng cho con đường rộng mở phía trước. Chúng tôi-đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ luôn ủng hộ và bên cạnh tiếp sức để bạn thực hiện được những gì mình mong muốn. Hãy sống là chính mình và hãy mạnh dạn thực hiện điều bạn ước mơ.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!

Leave a Reply

Địa chỉ

86, Đường 49, KP 7, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCMC.

Email:

PhanTichDauVanTay@gmail.com

Hotline: 0938 668 539

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Hoa : 098 333 5857
Ms Hương : 016 391 311 65
Mr Cường : 098 333 5457

Bản Đồ