Ý nghĩa của việc đánh giá khả năng tư duy qua trắc nghiệm vân tay đối với cha mẹ và giáo viên như thế nào?

phan-tich-dau-van-tay-van-tay copy

Ý nghĩa của việc đánh giá khả năng tư duy qua trắc nghiệm vân tay đối với cha mẹ và giáo viên như thế nào?

Đường Vân tay chính là nền tảng của kế hoạch cuộc đời mỗi người. Vân tay giúp chúng ta xác định được tính cách, tiềm năng bẩm sinh, khả năng tư duy và phương pháp học tập phù hợp với mỗi người. Phát hiện được tài năng bẩm sinh của trẻ sẽ giúp cho bố mẹ và giáo viên có được kế hoạch giáo dục và học tập cho trẻ phù hợp nhất. Với tư cách là cha mẹ và giáo viên, chúng ta cần trao đổi, nuôi dạy và giáo dục trẻ bằng những giá trị cuộc sống. Tuy nhiên, đây không phải là công việc dễ dàng vì mỗi đứa trẻ có tính cách riêng biệt của mình. Bất kể có hàng ngàn cuốn sách viết về chủ để này, sẽ không có một phương pháp duy nhất nào hiệu quả cho mọi trường hợp.

Vậy, làm thế nào để biết được phương pháp tốt nhất cho trẻ? Trắc nghiệm vân tay sẽ giúp đỡ các bạn có được câu trả lời. Thông qua trắc nghiệm vân tay, chúng ta có thể hiểu được tính cách của trẻ, cách suy nghĩ và những giá trị tiềm ẩn. Khi đó, chúng ta sẽ nuôi dạy và giáo dục trẻ phù hợp với những tính cách duy nhất của trẻ.

Ví dụ, Nếu đứa trẻ có tính ý chí cao, việc đưa ra thông tin cho trẻ cần chú trọng vào chất lượng và tính chính xác. Nếu đứa trẻ thiên về tình cảm, chúng ta cần đưa ra sự khuyến khích động viên và hỗ trợ giúp trẻ tự tin hơn trong quá trình học tập. Với người học tập thiên về tình cảm, tính kiên nhẫn và sự nhắc lại là 2 chìa khóa mấu chốt. Và với những tính cách khác, chúng ta lại cần có những phương pháp hỗ trợ tương ứng. Với trắc nghiệm vân tay, chúng ta có thể hiểu được từng đứa trẻ dễ dàng hơn và dạy bảo trẻ phù hợp với sự khác biệt đó, giúp trẻ phát huy những năng khiếu tiềm ẩn và vượt qua được điểm yếu của mình. Mục đích của chúng tôi còn hướng tới sự trao đổi, giao tiếp tốt hơn, cởi mở hơn giữa trẻ với cha mẹ, cải thiện được mối quan hệ giữa trẻ và cha mẹ mình.

Comments are closed.

Địa chỉ

86, Đường 49, KP 7, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCMC.

Email:

PhanTichDauVanTay@gmail.com

Hotline: 0938 668 539

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms Hoa : 098 333 5857
Ms Hương : 016 391 311 65
Mr Cường : 098 333 5457

Bản Đồ